BẮT BUỘC: Bạn Cần Phải Đọc Kỹ Những Điều Khoản Này Trước Khi Đăng Ký
1. GIỚI THIỆU

Onlstreet là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm làm đẹp, mỹ phẩm, chăm sóc sức khỏe, đồ gia dụng,… chính hãng nổi tiếng trong và ngoài nước.

OnlLearning là hệ thống các khóa học thuộc quyền sở hữu của Cửa Sổ Vàng và chuyên gia Nguyễn Duy Cương. Với mục tiêu giúp thế hệ trẻ Việt khỏe mạnh vượt trội.

Cùng với đó là sự kết hợp với nhiều Đối tác để cùng lan tỏa những sản phẩm và tri thức giá trị đến nhiều người hơn nữa.

2. TÀI KHOẢN VÀ XÉT DUYỆT

2.1) Để tỷ lệ được duyệt trở thành công cao hơn, bạn nên thỏa những điều kiện sau:

a) Kênh bán bạn sẽ dùng quảng bá phải có ít nhất 1.000 người theo dõi trở lên (đối với Website thì ít nhất 1.000 lượt truy cập mỗi tháng, với Youtube ít nhất 1.000 lượt xem mỗi tháng).

b) Kênh bán hàng phải tương tác tốt, bài đăng đường xuyên. Nội dung bài đăng nên có sự liên quan đến đơn vị cung cấp sản phẩm.

c) Không dùng một kênh bán hàng để bán nhiều, hoặc những sản phẩm liên quan hoặc trùng với các mặt hàng của đơn vị cung cấp.

d) Không buôn bán, kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ liên quan đến trẻ em, lĩnh vực thực phẩm chức năng hoặc những sản phẩm, dịch vụ khác có liên quan/ trùng với đơn vị cung cấp. Trường hợp sau được phê duyệt tài khoản affiliate mà kinh doanh, buôn bán những sản phẩm, dịch vụ nêu trên thì tài khoản affiliate sẽ bị khóa và chấm dứt hoạt động làm affiliate với đơn vị cung cấp.

2.2) Người gửi yêu cầu xét duyệt phải là người đã tham gia chương trình Cửa Sổ Vàng Chuyên Sâu từ 3 tháng trở lên và nắm chắc nội dung trong lớp học.

2.3) Một số lưu ý về xét duyệt.

a) Vui lòng chờ 3 - 7 ngày để cập nhật trạng thái duyệt. Sau khi đã duyệt tài khoản bạn có thể sử dụng link affiliate để bắt đầu giới thiệu và nhận thưởng.

b) Ngoài những điều kiện trên chúng tôi có thể căn cứ vào sự phù hợp của người bán với triết lý của chuyên gia, bác sĩ Nguyễn Duy Cương để đưa ra quyết định.

2.4) Để đảm bảo vệ quyền lợi cho cộng đồng, trong trường hợp cần thiết ekip có toàn quyền quyết định duyệt hoặc không duyệt tài khoản trong bất cứ trường hợp nào. ​

2.5) Đối với những tài khoản đã duyệt. Nếu tài khoản không ghi nhận đơn hàng mới trong 3 tháng, hệ thống sẽ tự động hủy tài khoản.

3. ĐIỀU KIỆN CHẤP NHẬN ĐƠN HÀNG

3.1) Đối với Onlstreet: Khách hàng đặt hàng, đã hoàn tất thanh toán và đơn hàng đã được giao thành công đến tay khách hàng.

3.2) Đối với OnlLearning: Khách hàng đặt hàng, và đã hoàn tất thanh toán.

3.3) Thông tin đơn hàng phải là thông tin của khách hàng, không chấp nhận các trường hợp dùng thông tin của cá nhân để đăng ký thanh toán cho khách hàng. 

3.4) Đơn hàng phải được giao dịch giữa Khách hàng và Cửa Sổ Vàng, sẽ không ghi nhận nếu xảy ra các trường hợp khách hàng thanh toán cho đối tác rồi từ đối tác thanh toán cho Cửa Sổ Vàng.

3.5) Nội dung chuyển khoản phải chính xác theo hướng dẫn khi khách đặt hàng. Bao gồm 'mã đơn hàng', ký tự 'OT' hoặc 'OL' và tài khoản đích khi chuyển khoản đến. 

4. ĐIỀU KIỆN TỪ CHỐI ĐƠN HÀNG

4.1) Đối với Onlstreet: Khách hàng hủy đặt hàng, thanh toán chưa hoàn tất, hoặc đã thanh toán nhưng huỷ đơn, hoàn phí.

4.2) Đối với OnlLearning: Khách hàng đã hoàn tất thanh toán, nhưng vì lý do nào đó khách muốn hoàn phí.

5. CHÍNH SÁCH TRẢ THƯỞNG

5.1) Sau khi khách hàng nhấp vào đường link (liên kết) affiliate và thực hiện hành vi mua hàng và hoàn thành thanh toán, bạn sẽ nhận được thưởng (xem ở điều khoản 3).

5.2) Thưởng trên mỗi đơn hàng sản phẩm là 10% (không bao gồm phí vận chuyển).

5.3) Thưởng trên khóa học Đặt Hàng Tạo Hóa và Năng Lực Giáo Dục là 20%. Trên Cửa Sổ Vàng Chuyên Sâu là 1.000.000đ và Bibo English là 1.500.000đ (áp dụng tất cả các gói Bibo English, bao gồm combo Bibo English và Cửa Sổ Vàng Chuyên Sâu).

5.4) Mỗi tháng sẽ được thanh toán thưởng 1 lần vào cuối tháng sau. Ví dụ thưởng của bạn từ ngày 01/06 - 30/06 thì bạn sẽ nhận vào những ngày cuối tháng 7. Nhằm mục đích đối soát, xác thực lại và trừ cho các đơn hàng hoàn trả, hoặc giao hàng không thành công. Với một vài lý do bất khả kháng, ngày thanh toán có thể trễ hơn ngày quy định nêu trên.

5.5) Hoa hồng chỉ được áp dụng dựa trên các khung giá trên OnlStreet và OnlLearning, những mức giá không tồn tại trên website sẽ không được chấp nhận.

6. CHÍNH SÁCH COOKIE

6.1) Cookie = 5 ngày. Nghĩa là khi khách hàng nhấp vào đường link affiliate, trong vòng 5 ngày sau đó nếu khách hàng quay lại mua sản phẩm trước đó đã nhấp vào thì bạn vẫn được tính thưởng với điều kiện phải cùng trình duyệt và thiết bị mà khách nhấp vào đường link trước đó. 

Lưu ý: Với điều kiện khách phải dùng đúng trình duyệt mà lần đầu tiên khách click vào. Ví dụ...

 + Trường hợp 1: Bạn gửi link cho khách qua Facebook massenger > Khách click vào link > Khách không mở trình duyệt bên ngoài mà dùng trình duyệt bên trong Facebook > Lúc này khách không mua mà tắt đi > Vài ngày sau khách quay lại mua, nhưng lại dùng trình duyệt Chrome để mua hàng. 

=> Trường hợp này hệ thống sẽ không thể ghi nhận được cho bạn! Để ghi nhận bắt buộc khách phải click vào đường link mà bạn đã gửi trước đó để mua hàng.

 + Trường hợp 2: Bạn gửi link cho khách qua Facebook massenger => Khách click mở link với trình duyệt Chrome => Lúc này khách không mua mà tắt đi => Vài ngày sau khách quay lại mua, và dùng trình duyệt Chrome để vào mua hàng. 

=> Trường hợp này hệ thống sẽ ghi nhận được cho bạn, vì chỉ có cùng trình duyệt với lần click vào đường link thì hệ thống Affiliate mới có thể ghi nhận. Đó là vì sao hầu hết những người làm Affiliate là Blogger.

6.2) Các đơn hàng phát sinh do remarketing của Onlstreet và OnlLearning cũng sẽ được tính cho bạn.

6.3) Trong trường hợp khách nhấp vào nhiều link affiliate thì thưởng sẽ được tính cho đường link đã nhấp gần nhất.

7. QUY ĐỊNH VỀ QUẢNG BÁ

7.1) Nghiêm cấm chạy quảng cáo các từ khóa và từ khóa liên quan đến thương hiệu "Cửa Sổ Vàng", "Nguyễn Duy Cương", "Onlstreet" và “OnlLearning”.

7.2) Nghiêm cấm các trường hợp gian lận, giả danh, giả mạo, không trung thực, thông tin sai lệch gây ảnh hưởng xấu đến các thương hiệu và cộng đồng (mọi bình luận, nhắn tin có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến thương hiệu trên đều vi phạm).

7.3) Nghiêm cấm thả link Affiliate trên các Group/Fanpage của thuộc quyền sở hữu "Cửa Sổ Vàng", "Nguyễn Duy Cương", "Onlstreet", "OnlLearning", đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực và bất cứ hội nhóm nào khác. 

7.4) Nghiêm cấm chèo kéo, bình luận, nhắn tin cho khách hàng từ các trang thuộc quyền sở hữu của "Cửa Sổ Vàng", "Nguyễn Duy Cương" "Onlstreet" và "OnlLearning".

7.5) Nghiêm cấm lập các hội nhóm, cộng tác viên. Thu hút các các học viên Cửa Sổ Vàng vào các hội nhóm để thực hiện các mục đích cá nhân. Nếu đã có các hội nhóm trước đó, thì không được sử dụng, chia sẻ các nội dung từ Cửa Sổ Vàng để đăng tải. 

7.6) Link affiliate của bạn thì chỉ chính bạn được sử dụng và chỉ bạn được chia sẻ link affiliate này bằng trang facebook cá nhân duy nhất mà bạn đã để đăng ký với Cửa sổ vàng.

7.7) Không dùng kênh chia sẻ sản phẩm Cửa Sổ Vàng để buôn bán nhiều sản phẩm, dịch vụ khác.

8. HÌNH THỨC XỬ LÝ KHI VI PHẠM ĐIỀU KHOẢN

Tùy trường hợp vi phạm, nhẹ sẽ nhắc nhở, nặng sẽ hủy hoa hồng phát sinh trong tháng đó và khóa tài khoản vĩnh viễn mà không cần thông báo trước.


Đồng ý và chịu trách nhiệm nếu vi phạm các điều khoản nêu trên bằng cách điền "TÔI ĐỒNG Ý" vào bên dưới!