BẮT BUỘC: Bạn Cần Phải Đọc Kỹ Những Điều Khoản Này Trước Khi Đăng Ký
1. GIỚI THIỆU

OnlLearning là hệ thống các khóa học thuộc quyền sở hữu của Cửa Sổ Vàng và chuyên gia Nguyễn Duy Cương. Với mục tiêu giúp thế hệ trẻ Việt khỏe mạnh vượt trội.
Cùng với đó là sự kết hợp với nhiều Đối tác để cùng lan tỏa những sản phẩm và tri thức giá trị đến nhiều người hơn nữa.

2. BẠN CẦN CHUẨN BỊ GÌ?

Đầu tiên, để làm affiliate bạn nên chuẩn bị cho mình một chiếc laptop hoặc máy tính bàn (PC). Đây là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp mọi thứ trở nên thuận tiện hơn khi làm affiliate.

Hãy làm quen với làm việc qua email. Bởi vì đã là một người hoạt động trên môi trường online thì sử dụng email là điều bắt buộc.

Luôn làm việc với tinh thần học hỏi, nếu bạn không hiểu một thuật ngữ nào đó, ví dụ “affiliate” hãy tra trên Google “affiliate là gì” và đọc đến khi nào thực sự hiểu thuật ngữ đó nghĩa là gì. Nếu bạn thắc mắc về vấn đề nào đó, hãy tìm hiểu trên Google trước khi hỏi người khác, sẽ giúp bạn trau dồi khả năng tự học và dễ dàng thành công hơn trong lĩnh vực này.

3. TÀI KHOẢN VÀ XÉT DUYỆT

2.1) Để tỷ lệ được duyệt trở thành công cao hơn, bạn nên thỏa những điều kiện sau:

a) Kênh bạn sẽ dùng quảng bá phải có ít nhất 1.000 người theo dõi trở lên đối với Facebook, Tiktok,... Đối với Website thì ít nhất 1.000 lượt truy cập mỗi tháng, với Youtube ít nhất 1.000 lượt xem mỗi tháng.

b) Kênh bán hàng phải tương tác tốt, bài đăng thường xuyên. Nội dung bài đăng mang tính chất chia sẻ, giá trị, và có sự liên quan đến lĩnh vực của OnlLearning (đơn vị cung cấp sản phẩm).

c) Không dùng kênh giới thiệu sản phẩm đã đăng ký này để bán nhiều mặt hàng khác nhau, bao gồm của nhiều nhà cung cấp khác khác nhau.

d) Không buôn bán, kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ liên quan đến trẻ em, lĩnh vực thực phẩm bảo vệ sức khỏe hoặc những sản phẩm, dịch vụ khác có liên quan/ trùng với đơn vị cung cấp. Trường hợp sau được phê duyệt tài khoản affiliate mà kinh doanh, buôn bán những sản phẩm, dịch vụ nêu trên thì tài khoản affiliate sẽ bị khóa vĩnh viễn mà không cần thông báo.

e) Người gửi yêu cầu xét duyệt phải là người đã tham gia chương trình Cửa Sổ Vàng Chuyên Sâu từ 3 tháng trở lên và nắm chắc nội dung trong lớp học.

2.2) Một số lưu ý về xét duyệt:

a) Xin vui lòng chờ 3 - 7 ngày để cập nhật trạng thái duyệt. Sau khi đã duyệt tài khoản bạn có thể truy cập vào mục Assets sử dụng link affiliate để bắt đầu giới thiệu và nhận hoa hồng.

b) Ngoài những điều kiện trên chúng tôi có thể căn cứ vào sự phù hợp của người bán với triết lý của chuyên gia, bác sĩ Nguyễn Duy Cương để đưa ra quyết định.

c) Để đảm bảo vệ quyền lợi cho cộng đồng, trong trường hợp cần thiết ekip có toàn quyền quyết định duyệt hoặc không duyệt tài khoản trong bất cứ trường hợp nào. ​

d) - Đối với những tài khoản đã duyệt. Nếu tài khoản không phát sinh đơn hàng mới trong 3 tháng, hệ thống sẽ tự động hủy tài khoản.

e) Phải nhập thông tin thanh toán bằng tài khoản ngân hàng Vietcombank. Email đăng ký phải là email mà bạn đã dùng để đăng ký và tham gia khóa học Cửa Sổ Vàng Chuyên Sâu.

3. ĐIỀU KIỆN CHẤP NHẬN ĐƠN HÀNG

3.1) Khách hàng đặt hàng, và đã hoàn tất thanh toán.

3.2) Thông tin đơn hàng phải là thông tin của khách hàng, không chấp nhận các trường hợp dùng thông tin của cá nhân để đăng ký thanh toán cho khách hàng.

3.3) Đơn hàng phải được giao dịch giữa Khách hàng và Cửa Sổ Vàng, sẽ không ghi nhận nếu xảy ra các trường hợp khách hàng thanh toán cho đối tác rồi từ đối tác thanh toán cho Cửa Sổ Vàng.

3.4) Nội dung chuyển khoản phải chính xác theo hướng dẫn khi khách đặt hàng. Bao gồm 'mã đơn hàng', ký tự 'OL' và số điện thoại.

4. ĐIỀU KIỆN TỪ CHỐI ĐƠN HÀNG

4.1) Đối với OnlLearning: Khách hàng đã hoàn tất thanh toán, nhưng vì lý do nào đó khách muốn hoàn phí.

5. CHÍNH SÁCH TRẢ THƯỞNG

5.1) Sau khi khách hàng nhấp vào đường link (liên kết) affiliate và thực hiện hành vi mua hàng và hoàn thành thanh toán, bạn sẽ nhận được thưởng (xem ở điều khoản 3).

5.2) Thưởng cụ thể như sau:

- Đặt Hàng Tạo Hóa: 20%

- Năng Lực Giáo Dục: 20%

- Cửa Sổ Vàng Chuyên Sâu: 1.000.000đ

- Bibo English: 1.500.000đ (áp dụng tất cả các gói Bibo English, bao gồm combo Bibo English và Cửa Sổ Vàng Chuyên Sâu).

- Các khóa học còn lại: 10%

5.3) Mỗi tháng sẽ được thanh toán hoa hồng 1 lần vào ngày 10-20 T+2. Ví dụ hoa hồng của bạn từ ngày 01/06 - 30/06 thì bạn sẽ nhận vào những ngày 10-20 tháng 8. Nhằm mục đích đối soát, xác thực lại và khấu trừ các đơn hàng hoàn trả, không thành công. Với lý do bất khả kháng, ngày thanh toán có thể lâu hơn ngày quy định nêu trên.

5.4) Hoa hồng chỉ được áp dụng dựa trên các khung giá trên onlLearning.com, những mức giá không tồn tại trên web sẽ không được chấp nhận.

6. CHÍNH SÁCH COOKIE

6.1) Cookie = 7 ngày. Nghĩa là khi khách hàng nhấp vào đường link affiliate, trong vòng 7 ngày sau đó nếu khách hàng quay lại mua sản phẩm trước đó đã nhấp vào thì bạn vẫn được tính thưởng với điều kiện phải cùng trình duyệt và thiết bị mà khách nhấp vào đường link trước đó.

Lưu ý: Với điều kiện khách phải dùng đúng trình duyệt mà lần đầu tiên khách click vào. Ví dụ...

 + Trường hợp 1: Bạn gửi link cho khách qua Facebook massenger > Khách click vào link > Khách không mở trình duyệt bên ngoài mà dùng trình duyệt bên trong Facebook > Lúc này khách không mua mà tắt đi > Vài ngày sau khách quay lại mua, nhưng lại dùng trình duyệt Chrome để mua hàng.

=> Trường hợp này hệ thống sẽ không thể ghi nhận được cho bạn! Để ghi nhận bắt buộc khách phải click vào đường link mà bạn đã gửi trước đó để mua hàng.

 + Trường hợp 2: Bạn gửi link cho khách qua Facebook massenger => Khách click mở link với trình duyệt Chrome => Lúc này khách không mua mà tắt đi => Vài ngày sau khách quay lại mua, và dùng trình duyệt Chrome để vào mua hàng.

=> Trường hợp này hệ thống sẽ ghi nhận được cho bạn, vì chỉ có cùng trình duyệt với lần click vào đường link thì hệ thống Affiliate mới có thể ghi nhận.

6.2) Vui lòng đọc kỹ những lưu ý sau để tránh mất đơn, hoặc bị ghi nhận cho referral partner khác.

- Đơn hàng lick từ Facebook, Email, Zalo, Skype,... có thể bị lost (không ghi nhận) đơn đến 20%, khuyến cáo đặt link qua website hoặc copy và pass vào trình duyệt trước khi mua hàng, nếu được thì trình duyệt ẩn danh là tốt nhất.

- Các đơn hàng đã bỏ sẵn vào giỏ hàng từ trước, sau đó user nhấp vào link affiliate và thanh toán thường sẽ bị lost (không ghi nhận). User nên vào link affiliate rồi mới lựa chọn hàng và thanh toán để tránh tình trạng lost đơn.

6.3) Các đơn hàng phát sinh do remarketing của OnlLearning cũng sẽ được tính cho bạn.

6.4) Trong trường hợp khách nhấp vào nhiều link affiliate thì thưởng sẽ được tính cho đường link đã nhấp cuối cùng ((với điều kiện referral partner và user (khách hàng) phải thao tác đúng thuật toán như trên)).

7. QUY ĐỊNH VỀ QUẢNG BÁ

7.1) Nghiêm cấm chạy quảng cáo các từ khóa và từ khóa liên quan đến thương hiệu "Cửa Sổ Vàng", "Nguyễn Duy Cương", "OnlLearning".

7.2) Nghiêm cấm các trường hợp gian lận, giả danh, giả mạo, không trung thực, thông tin sai lệch gây ảnh hưởng xấu đến các thương hiệu và cộng đồng (mọi bình luận, nhắn tin có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến thương hiệu trên đều vi phạm).

7.3) Nghiêm cấm thả link affiliate trên các Group/Fanpage của thuộc quyền sở hữu "Cửa Sổ Vàng", "Nguyễn Duy Cương", "OnlLearning" đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực và bất cứ hội nhóm nào khác.

7.4) Nghiêm cấm chèo kéo, bình luận, nhắn tin cho khách hàng từ các trang thuộc quyền sở hữu của "Cửa Sổ Vàng", "Nguyễn Duy Cương" "OnlLearning".

7.5) Nghiêm cấm lập các hội nhóm, cộng tác viên. Thu hút các các học viên Cửa Sổ Vàng vào các hội nhóm để thực hiện các mục đích cá nhân. Nếu đã có các hội nhóm trước đó, thì không được sử dụng, chia sẻ các nội dung từ Cửa Sổ Vàng để đăng tải.

7.6) Link affiliate của bạn thì chỉ chính bạn được sử dụng và chỉ bạn được chia sẻ link affiliate này bằng trang Facebook cá nhân duy nhất mà bạn đã để đăng ký với Cửa sổ vàng.

8. HÌNH THỨC XỬ LÝ KHI VI PHẠM ĐIỀU KHOẢN

Tùy trường hợp vi phạm, nhẹ sẽ nhắc nhở, nặng sẽ hủy hoa hồng phát sinh trong tháng đó và khóa tài khoản vĩnh viễn mà không cần thông báo trước.

Đồng ý và chịu trách nhiệm nếu vi phạm các điều khoản nêu trên bằng cách điền "TÔI ĐỒNG Ý" vào bên dưới!